Mồ hôi nhiều khi ăn đồ cay, chua chữa thế nào?

ngoquocduy: Bác sĩ cho em hỏi tại sao mỗi lần ăn cay hoặc chua là em toát hết mồ hôi ở mặt mũi rất nhiều và khó chịu. Vậy là em bị làm sao ạ và cách chữa như nào? Em xin cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn,

Nếu bạn chỉ bị đổ mồ hôi khi ăn thì có thể bạn đang gặp chứng tăng tiết mồ hôi vị giác. Khi đó hệ thần kinh cảm giác bị kích thích quá trình bài tiết mồ hôi tiết nhiều hơn bình thường. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, chẳng hạn như mắc bệnh tiểu đường, zona, bị viêm hoặc chấn thương tuyến mang tai… Chính vì vậy, tôi nghĩ bạn nên thu xếp thời gian sớm đến bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra cẩn thận và tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh sẽ có các biện pháp điều trị thích hợp.

Hiện nay việc sử dụng một số hoạt chất sinh học từ thiên nhiên giúp làm giảm tăng tiết mồ hôi, se khít lỗ chân lông như Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông kết hợp cùng với Magie,Taurin cho hiệu quả làm giảm mồ hôi rất tốt. Chúng tôi thấy Tpcn Hòa Hãn Linh đang có những hoạt chất như vậy. Sản phẩm đã được nhiều người sử dụng và đánh giá hiệu quả khá cao, bạn có thể tham khảo để sử dụng thêm.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến chế độ sinh hoạt, tập luyện tại nhà. Nên ăn nhiều đồ mát, uống nhiều nước mỗi ngày, kết hợp cùng là những bài tập luyện thể thao, tham gia các hoạt động giải trí để giữ đầu óc luôn thoải mái cũng là một trong những cách giúp bạn hạn chế được mồ hôi nhiều.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận