Mồ hôi nhiều dùng 1 hộp Tpcn Hòa Hãn Linh có hết được không?

Phạm văn toàn: Tôi năm nay 17 tuổi. Mỗi khi căng thẳng mồ hôi ra rất nhiều. Xin hỏi liệu với chứng ra nhiều mồ hôi của tôi dùng 1 hộp Hòa Hãn Linh có hết hẳn không?

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi ngoài chịu tác động của các yếu tố như nhiệt độ cao, làm việc nặng… lo lắng, căng thẳng cũng là yếu tố khiến tình trạng này trở nên tồi tệ hơn. Nguyên nhân là bởi khi lo lắng, căng thẳng, cơ thể của chúng ta sẽ giải phóng những chất hóa học kích thích hệ thần kinh thực vật hoạt động mạnh hơn, từ đó sẽ khiến mồ hôi sẽ tiết ra nhiều hơn.

Tpcn Hòa Hãn Linh là sản phẩm chuyên biệt giúp giảm tiết mồ hôi nhiều. Sản phẩm có chứa các thảo dược giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, từ đó sẽ làm giảm tiết mồ hôi và cảm giác căng thẳng, hồi hộp, lo âu hiệu quả. Tuy nhiên, do đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, nên nếu chỉ sử dụng 1 hộp (tương đương 5 ngày) thì bạn sẽ chưa cảm nhận được hiệu quả giảm tiết mồ hôi một cách rõ rệt. Tốt nhất, bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng đạt hiệu quả kiểm soát mồ hôi tốt nhất. Với liệu trình này, nhiều người bị mồ hôi nhiều đã trị bệnh hiệu quả. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:

Bên cạnh đó, bạn cần áp dụng lối sống khoa học để tăng hiệu quả điều trị bằng cách hạn chế thực phẩm cay nóng, bia rượu và đồ uống chứa chất kích thích, tránh lo lắng căng thẳng quá mức; luôn giữ cho tinh thần thoải mái vui vẻ bằng cách tập các bài thể dục luyện khí giúp điều tiết cảm xúc như hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga…

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận