Mồ hôi nhiều đầu, mặt, nách dùng Hòa Hãn Linh có hiệu quả không?

Phạm Văn Phong: Em bị ra mồ hôi ở đầu, mặt và nách rất nhiều kể cả ngồi máy lạnh, cũng như khi hoạt động. Em rất tự ti vì căn bệnh này. Xin hỏi bệnh của em sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh thì có hiệu quả không. Em xin cảm ơn.

Chào bạn

Chúng tôi rất hiểu và cảm thông với tâm trạng khó chịu của bạn lúc này. Trước mắt việc bài tiết mồ hôi quá mức có thể chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sinh hoạt và học tập của bạn, nhưng về lâu dài nếu không được điều trị sẽ còn có thể dẫn đến tình trạng rối loạn nhịp tim, nhịp thở, hệ tiêu hóa… bởi mồ hôi nhiều chỉ là một triệu chứng do hệ thần kinh thực vật bị rối loạn.

Mặc dù hiện nay chưa có một phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn được căn bệnh này, nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát được chứng ra mồ hôi quá mức nếu biết cách trấn tĩnh hệ thần kinh. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Hòa Hãn Linh để hỗ trợ điều trị chứng ra nhiều mồ hôi của mình. Sản phẩm sẽ có tác dụng ổn định tính dẫn truyền của hệ thần kinh, hạn chế sự hoạt động quá mức của hạch giao cảm, làm se khít lỗ chân lông, điều hòa thân nhiệt … từ đó sẽ có tác dụng cải thiện tình trạng ra mồ hôi một cách tự nhiên và bền vững. Bạn có thể sử dụng với liều 6v/3 lần/ngày, uống tốt nhất khi đói và duy trì thường xuyên liên tục ít nhất từ 3 – 6 tháng.

Một điều mà bạn cũng cần lưu ý thêm rằng, muốn thiết lập lại sự cân bằng trong hệ thần kinh của mình thì cần một thời gian tương đối dài, do vậy, bạn phải kiên trì, không nên vì quá nóng vội trong ngày một ngày hai mà bỏ dở liệu trình điều trị giữa chừng. Kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, tôi tin rằng bạn sẽ sớm thoát khỏi chứng ra nhiều mồ hôi này.

Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận