Mồ hôi lâu năm uống Hòa Hãn Linh có khỏi không?

huy: Cho em hỏi bị ra mồ hôi lâu năm rồi uống Hòa Hãn Linh liệu có khỏi được không?

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi lâu năm thường do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên. Rất tiếc rằng,  hiện nay, vẫn chưa có phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn chứng ra nhiều mồ hôi do  nguyên nhân này. Các phương pháp điều trị đều nhằm mục đích làm giảm thiểu triệu chứng mà người bệnh đang gặp phải.

Tpcn Hòa Hãn Linh với sự kết hợp Đông – Tây y có tác dụng ổn định hệ thần kinh thực vật, từ đó giúp cho mồ hôi tiết ra như bình thường. Sau khi sử dụng sản phẩm này, nhiều người đã có thể giảm bớt mồ hôi đến 70- 80% tình trạng ra nhiều mồ hôi của mình.

Để có hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng với liều 4- 6 viên/ngày theo liệu trình từ 3- 6 tháng, đồng thời kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý như hạn chế sử dụng thực phẩm cay nóng và đồ uống chứa chất kích thích; nên ăn nhiều rau xanh và thực phẩm giàu chất xơ. Việc giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ cũng như tập các bài thể dục nhẹ nhàng, vừa sức giúp điều tiết cảm xúc như hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga… sẽ rất tốt trong việc giúp bạn giảm bớt mồ hôi nhiều của mình.

Chúc bạn sức khỏe!


BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận