Mồ hôi đầu nhiều kèm theo có mùi bị bệnh gì?

Hoàng kim Trình: Xin kính chào quí vị , Xin phép tôi đc hỏi năm nay tôi 65t bình thường trong sinh hoạt tôi cũng ra mồ hôi nhưng ít hơn và bình thường ,Nhưng khi tôi chơi thể thao lượng mồ hôi của tôi ra qua nhiều so với bạn bè, nhiều nhất ở đầu , Có môt hiện tượng nữa là sau khi dùng khăn lau mồ hôi xong chiếc khăn có mùi như (Phân đạm u rê) , Còn áo và quần thì mùi rất chua ,Hiện tượng này mới xuất hiện với tôi cách đây gần 2 năm , Vậy kính mong Quy vị tư vấn giúp tôi ,Trân Trọng Cám Ơn ./.

Chào bác

Ra mồ hôi giúp cơ thể chúng ta đào thải chất cặn bã cũng như điều hòa thân nhiệt ổn định. Mồ hôi có thể ra nhiều hơn khi nhiệt độ môi trường tăng, khi chúng ta làm việc nặng, chơi thể thao hoặc mắc một số bệnh lý như đái tháo đường, bệnh lý tuyến giáp, rối loạn hệ thần kinh thực vật…

Tình trạng ra nhiều mồ hôi đầu của bác chỉ xuất hiện sau khi chơi thể thao, theo chúng tôi không có gì đáng ngại. Mồ hôi có mùi một phần do môi trường ẩm ướt do mồ hôi nhiều tiết ra tạo điều kiện thuận lợi cho vị khuẩn sinh sôi, một phần do cơ địa của mỗi người khác nhau, nên mùi cơ thể cũng khác nhau.

Để hạn chế tình trạng trên, bác nên hạn chế ăn những thực phẩm và gia vị có mùi, đặc biệt là những thực phẩm có tính nóng như ớt, tiêu, tỏi; hạn chế những đồ uống có chất kích thích như bia, rượu, cà phê; mặc đồ thoáng rộng, thấm hút mồ hôi tốt. Việc ra mồ hôi quá nhiều sau khi tập thể thao cũng khiến cơ thể mất lượng muối và chất điện giải khá lớn, vì vậy bác nên uống nhiều nước, không nên tập quá sức.

Chúc bác sức khỏe!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận