Mồ hôi đầu nhiều dùng Hòa Hãn Linh có hiệu quả không?

Lê thị Thơm: Tôi bị ra mồ hôi đầu nhiều, nhất là trong những ngày trời nóng bức và những lúc căng thẳng. Liệu dùng Tpcn Hòa Hãn Linh trị mồ hôi đầu nhiều có hiệu quả không?

Chào bạn,

Thời tiết nắng nóng, vận động nhiều, lo lắng căng thẳng là những yếu tố tác động kích thích hệ thần kinh giao cảm hoạt động quá mức, khiến mồ hôi đầu tiết ra nhiều hơn so với mức bình thường. Để giảm tình trạng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh – sản phẩm chuyên biệt giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật để làm giảm tiết mồ hôi đầu nhiều với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần. Bạn nên duy trì sử dụng theo một liệu trình từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả kiểm soát mồ hôi tốt nhất.

Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả điều trị, bạn cần chú ý giữ cho tâm trạng thoải mái, vui vẻ; tránh lo lắng, căng thẳng quá mức. Một số bài thể dục nhẹ nhàng như hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga… sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Ngoài ra, trong chế độ ăn uống, bạn cũng cần hạn chế thực phẩm cay nóng, hạn chế bia rượu và cà phê, bỏ thuốc lá nếu có hút.

Kết hợp sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh cùng với thay đổi lối sống, rất nhiều người đã giảm được mồ hôi đầu nhiều, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video sau:

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận