Mồ hôi đầu nhiều bị bệnh gì, chữa ra sao?

trần thị khánh linh: Xin chào bác sĩ. Em bị ra mồ hôi đầu rất nhiều, ra ướt chảy nước nhỏ giọt xuống đuôi tóc. Cho em hỏi như vậy là em mắc bệnh gì? Cách chữa trị sao?

Chào bạn,

Khi nhiệt độ môi trường tăng cao, làm việc nặng hay ăn những thực phẩm cay nóng, chúng ta sẽ thấy cơ thể phản ứng lại bằng cách tiết nhiều mồ hôi để làm mát cơ thể cân bằng với nhiệt độ bên ngoài. Tuy nhiên, đây cũng là biểu hiện của một số căn bệnh như tiểu đường, hạ đường huyết, cường giáp, rối loạn hệ thần kinh thực vật…

Không biết bạn bị ra nhiều mồ hôi vùng đầu lâu chưa nhưng nếu ra quá nhiều như vậy bên cạnh việc bất tiện, làm mất tự tin còn có thể khiến cơ thể bạn nhanh mệt mỏi vì mất đi lượng nước và chất điện giải lớn. Để tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng trên cũng như có hướng khắc phục kịp thời, bạn nên đi khám sớm tại các cơ sở y tế. Bạn yên tâm rằng, nếu như do các bệnh lý nền gây ra thì chỉ cần điều trị các bệnh lý này, mồ hôi của bạn sẽ giảm.

Ngoài ra, nếu rối loạn hệ thần kinh thực vật là nguyên nhân dẫn đến ra nhiều mồ hôi vùng đầu ở bạn, bạn có thể giảm bớt bằng cách kết hợp các sản phẩm làm giảm tiết mồ hôi chuyên biệt như Tpcn Hòa Hãn Linh với một lối sống khoa học, hạn chế đồ uống kích thích cũng như đồ ăn cay nóng, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và tập thể dục nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe.

Để tìm hiểu thêm bạn có thể đọc thông tin trong bài viết: https://mohoinhieu.vn/bai-viet/thong-tin-benh/mo-hoi-nhieu-vung-dau-mat-nguyen-nhan-vi-sao.html

Thân mến!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận