Mồ hôi chân tay nhiều dùng Tpcn Hòa Hãn Linh có thể trị dứt điểm được không?

Ánh: Mình bị mồ hôi nhiều từ khi còn bé tí. Đến bây giờ đã là 18 năm rồi. Tay chân vào mùa hè cứ như nhúng dưới chậu nước lên vậy. Không biết rằng sản phẩm có thể trị dứt điểm không ạ?

Chào bạn,

Tình trạng ra nhiều mồ hôi chân tay từ bé của bạn rất có thể do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Hiện nay chưa có bất cứ sản phẩm hay phương pháp điều trị nào có thể trị dứt điểm được chứng bệnh này. Tpcn Hòa Hãn Linh với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật và làm giảm tiết mồ hôi an toàn, hiệu quả. Nếu kiên trì sử dụng sản phẩm này với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng, lượng mồ hôi của bạn có thể giảm từ 70 – 80%. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh đã kiểm soát chứng mồ hôi tay chân nhiều qua video dưới đây:

Bên cạnh đó, để mồ hôi giảm được tốt nhất, bạn cũng nên chú ý hạn chế bớt các thực phẩm cay nóng, hạn chế bia,rượu, cà phê cũng như đồ uống chứa chất kích thích. Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và tập thể dục đều đặn, vừa sức mỗi ngày để tăng cường sức khỏe của mình.

Thân mến!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận