Làm cách nào để hết tình trạng mồ hôi nhiều

nga: Chào bác sĩ bác tư vấn giúp cháu về vấn đề ra nhiều mồ hôi cháu xin cảm ơn! Cháu 20 tuổi, khi hoạt động nhẹ như đi bộ, đạp xe...cháu cảm thấy khó thở tim đập nhanh và ra nhiều mồ hôi hơn người khác. Ngay cả khi thời tiết mát mẻ vận động nhẹ cũng có mồ hôi ra. Bác sĩ tư vấn cụ thể giúp cháu cháu xin cảm ơn!

Chào bạn,

Dựa vào những triệu chứng như bạn miêu tả rất có thể bạn đang bị bệnh rối loạn hệ thần kinh thực vật. Cụ thể khi người bệnh mắc phải sẽ có những triệu chứng như mồ hôi ra nhiều, tim đập nhanh, hồi hộp, lo âu không rõ nguyên nhân. Nếu không có hướng điều trị sớm để làm ổn định hệ thần kinh có thể để lại nhiều hệ lụy cho sức khỏe, việc điều trị cũng sẽ vì thế mà trở nên khó khăn hơn.

Hiện nay trong tây y chưa có phương pháp nào để chữa dứt điểm được bệnh này. Việc điều trị chủ yếu là làm giảm triệu chứng do bệnh gây ra như tim đập nhanh, mồ hôi nhiều… Để làm giảm mồ hôi, một số hoạt chất sinh học từ thiên nhiên có trong Thiên môn đông, Hoàng kỳ, Sơn thù du kết hợp cùng Taurin và Magie có tác dụng rất tốt trong việc trấn tĩnh hệ thần kinh, làm giảm sự hưng phấn quá mức của hệ thần kinh giao cảm, từ đó sẽ làm cải thiện các triệu chứng ra mồ hôi nhiều, đồng thời giúp cơ thể chống lại tình trạng lo âu, mệt mỏi. Hiện trong TPCN Hòa Hãn Linh chúng tôi thấy có những thành phần như vậy. Bạn có thể tham khảo để sử dụng thêm.

Bên cạnh đó, để việc điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi được hiệu quả, giúp hệ thần kinh hoạt động ổn định lâu dài, bạn cũng cần chú ý hơn đến chế độ sinh hoạt cho phù hợp. Chi tiết bạn có thể tham khảo ở bài viết sau.

https://mohoinhieu.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-uong-tot-cho-benh-ra-nhieu-mo-hoi.html

Chúc bạn sớm tìm được giải pháp điều trị bệnh hiệu quả!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận