Hòa Hãn Linh có dùng được cho người bị đau dạ dày, gan thận kém không?

Dũng Chu: Tôi bị ra nhiều mồ hôi tay chân đã lâu, trước đây tôi có dùng một vài loại thuốc bôi ngoài da, thuốc ngâm tay chân nhưng không có hiệu quả. Tôi muốn sử dụng Hòa Hãn Linh, nhưng hiện tại tôi đang bị viêm dạ dày thì có uống được không? Hòa Hãn Linh có dùng chung được với thuốc điều trị viêm dạ dày không?

Chào bạn,

Hòa Hãn Linh là sản phẩm hỗ trợ giảm tiết mồ hôi có nguồn gốc là các thảo dược và hoạt chất sinh học tự nhiên như Thiên môn đông, Hoàng kỳ, Sơn thù du, Taurine, Magie. Hàm lượng thành phần trong mỗi viên đều được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo tác dụng tốt và đạt giới hạn an toàn khi sử dụng. Với mức liều 4 đến 6 viên mỗi ngày và duy trì trong thời gian từ 3- 6 tháng, sản phẩm không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng xấu đến dạ dày, gan thận và không có tương tác bất lợi với các loại thuốc điều trị khác khi sử dụng đồng thời. Chính vì vậy, không chỉ những người bị bệnh dạ dày như bạn mà cả những trường hợp mắc bệnh gan thận, người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ đều sử dụng được Hòa Hãn Linh để hỗ trợ điều trị chứng tăng tiết mồ hôi.

Bên cạnh đó, bạn hãy yên tâm vì sản phẩm Hòa Hãn Linh đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và cấp phép lưu hành. Sản phẩm cũng đã có 13 năm uy tín trên thị trường và kể từ khi ra đời đến nay chưa từng ghi nhận người bệnh nào gặp tác dụng không mong muốn hoặc gặp vấn đề về dạ dày, gan thận khi dùng Hòa Hãn Linh.

Tăng tiết mồ hôi tay chân có nguyên nhân do rối loạn hệ thần kinh thực vật, việc dùng các loại thuốc bôi bên ngoài hoặc thuốc ngâm chân tay mặc dù có thể giúp bạn giảm bớt mồ hôi tạm thời, nhưng không duy trì hiệu quả lâu dài vì không thể giải quyết căn nguyên bệnh. Với dạng bào chế viên uống, Hòa Hãn Linh có cơ chế tác dụng sâu hơn, những thành phần trong sản phẩm giúp điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, săn se bề mặt da, làm mát cơ thể, nhờ đó ổn định quá trình bài tiết mồ hôi bền vững. Thực tế, có rất nhiều trường hợp bị đổ mồ hôi tay chân lâu năm như bạn đã có đáp ứng rất tốt khi sử dụng Hòa Hãn Linh, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một trong số họ qua video sau:

Để cải thiện tình trạng đổ mồ hôi tay chân hiện tại, bạn nên duy trì dùng Hòa Hãn Linh liều 6 viên/ngày, chia làm 2 lần sáng – chiều trong thời gian 3 – 6 tháng. Để sản phẩm được hấp thu tốt nhất bạn nên uống sau bữa ăn 1 tiếng và cách thuốc điều trị viêm dạ dày hoặc các loại thuốc khác từ 1 – 2 tiếng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng của Hòa Hãn Linh trong bài viết sau:

Hướng dẫn sử dụng Hòa Hãn Linh để sớm đạt hiệu quả tối ưu

Nếu cần giải đáp thêm về sản phẩm Hòa Hãn Linh và bệnh mồ hôi nhiều, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại/zalo: 0866.746.966, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!

Dược sỹ Cao Thủy

Trường Đại học Dược Hà Nội

Chuyên viên tư vấn về sức khỏe

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận