Hòa Hãn Linh có chữa hết mồ hôi nhiều không? Chi phí sử dụng sản phẩm?

Lộc: Tôi bị bệnh ra mồ hôi ở tay và chân từ khi còn nhỏ. Vào trời lạnh lượng mồ hôi vẫn tiết ra thường xuyên khiến cho việc cầm các vật dụng cảm giác khó chịu lắm. Dùng thuốc Hòa Hãn Linh liệu có chữa hết bệnh không? Thời gian điều trị có lâu không? Bệnh có tái phát lại khi ngưng thuốc và có nặng hơn? Cho tôi biết thêm về chi phí điều trị nhé. Tôi xin cảm ơn!

Chào bạn,

Tình trạng mà bạn đang gặp phải được gọi là chứng tăng tiết mồ hôi với nguyên nhân rất có thể là do hệ thần kinh thực vật bị rối loạn. Đây là hệ thần kinh có vai trò điều phối các hoạt động tự chủ của con người như nhịp tim, nhịp thở, huyết áp, bài tiết mồ hôi, tiêu hóa… Chính vì vậy sau một thời gian dài nếu không điều trị, ngoài tiết nhiều mồ hôi bạn còn có thể cảm thấy nhịp tim nhanh khi nghỉ, hồi hộp, lo âu, huyết áp tăng, rối loạn tiêu hóa, rối loạn đại tiểu tiện…

Nếu muốn hiểu rõ hơn về chứng bệnh này, bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết sau:

https://mohoinhieu.vn/bai-viet/thong-tin-benh/mo-hoi-nhieu–nhung-dieu-can-biet.html

Sản phẩm Hòa Hãn Linh là thực phẩm chức năng, tuy không phải là thuốc nhưng nhờ có những tác động tốt nó mang lại mà khi người bệnh kiên trì sử dụng lượng mồ hôi được kiểm soát khá hiệu quả, an toàn va bền vững. Đây là ưu điểm của sản phẩm so với các phương pháp điều trị khác trên thị trường như tiêm botox, điện di ion, dùng thuốc Tây y, cắt hạch giao cảm…do chúng chỉ mang lại hiệu quả tức thời vì không trị được nguyên nhân gây bệnh.

 Để có thể chắc chắn trả lời cho bạn việc dùng sản phẩm Hòa Hãn Linh có hết được bệnh không chúng tôi không dám chắc hoàn toàn. Vì việc có khỏi hay không khỏi đóng góp một phần là do sản phẩm và phần còn lại chính là thái độ của người bệnh. Vì vậy, để mang lại kết quả tốt nhất ngoài việc tuân thủ sử dụng sản phẩm theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất là từ 3 – 6 tháng thường xuyên, liên tục thì bạn cần thực hiện thêm các lời khuyên sau đây:

https://mohoinhieu.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/6-cach-lam-mo-hoi-ngung-chay.html

Cũng xin lưu ý với bạn rằng, tâm lý có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả điều trị. Vì vậy bạn chớ lo lắng thái quá, nóng vội muốn bệnh nhanh khỏi hoặc có những áp lực trong cuộc sống mà không được giải tỏa thì hiệu quả điều trị bệnh cũng sẽ giảm theo. Bạn cũng an tâm rằng khi sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả rồi bạn ngưng không sử dụng thì lượng mồ hôi sẽ không tiết nhiều trở lại. Tuy nhiên nếu có điều kiện một năm bạn có thể nhắc lại từ 1 – 2 lần để hiệu quả được lâu dài hơn. Bạn cũng có thể lắng nghe tâm sự của một người bệnh sau thời gian sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh dưới đây:

https://mohoinhieu.vn/video/them-1-benh-nhan-thoat-khoi-mo-hoi-nhieu-nho-hoa-han-linh.html

Giá của sản phẩm Hòa Hãn Linh trên vỏ hộp là 160,000đ/3 vỉ/30 viên. Ban đầu bạn có thể dùng với liều 6 – 9v/3 lần ngày và khi có hiệu quả bạn chỉ cần dùng liều 4v/ 2 lần/ngày. Hơn nữa tùy thuộc chiết khấu của nhà thuốc mà giá có thể rẻ hơn từ 5,000 – 10,000 đồng/hộp. Chi phí cho một liệu trình điều trị trong vòng 6 tháng có thể dao động từ 3,000,000 – 5,000,000 đồng. Nếu so sánh với chi phí của các phương pháp điều trị khác như tiêm botox, điện di ion, cắt hạch giao cảm…thì chi phí này rẻ hơn khá nhiều. Nhưng theo tôi, chi phí cũng là vấn đề cần quan tâm, nhưng điều quan trọng không phải là chi phí bao nhiêu, mà bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình giải pháp mang lại lợi ích tốt nhất, an toàn và hiệu quả, cũng như tránh được các hệ lụy về sau mà bệnh có thể gây ra cho bạn.

Trong video dưới đây, dược sỹ Thu Trang sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và tìm ra lời giải cho câu hỏi “Hòa Hãn Linh có chữa hết mồ hôi nhiều không?”, mời bạn theo dõi:


Hòa Hãn Linh có thể trị dứt điểm chứng mồ hôi nhiều không?

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe. Thân!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận