Dừng Tpcn Hòa Hãn Linh, bệnh mồ hôi nhiều có tái phát không?

Trương bá Nghĩa: Tôi bị bệnh đổ mồ hôi nhiều ở tay chân từ rất lâu rồi. Có lúc mồ hôi chảy thành từng giọt. Tôi muốn hỏi dùng Tpcn Hòa Hãn Linh có trị được bệnh mồ hôi nhiều không. Nếu dừng uống thì mồ hôi có bị tái phát lại không?

Chào bạn,

Quá trình sản xuất và bài tiết mồ hôi của cơ thể là do hệ thần kinh thực vật điều khiển, bao gồm hệ giao cảm và phó giao cảm tạo ra sự cân bằng trong tất cả các hoạt động như nhịp tim, nhịp thở và các tuyến tiết của cơ thể. Khi chức năng thần kinh thực vật bị rối loạn, cường giao cảm sẽ kích thích tuyến mồ hôi hoạt động mạnh và gây nên tình trạng như hiện nay bạn đang gặp phải.

Hiện nay có rất nhiều phương cách khác nhau để điều trị bệnh mồ hôi nhiều, chẳng hạn như tiêm botox, điện di ion hay phẫu thuật cắt hạch giao cảm… Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ thấy rằng, bên cạnh những lợi ích mang lại thì các phương pháp này cũng chứa không ít rủi ro về sức khỏe. Đó là chưa kể tình trạng tăng tiết mồ hôi bù trừ ở nhiều vị trí khác trên cơ thể. Các nhà khoa học luôn nhận định rằng, muốn trị được bệnh mồ hôi nhiều cần có sự tác động toàn diện, đặc biệt là điều hòa và bình ổn lại hệ thần kinh thực vật. Một số hoạt chất sinh học từ tự nhiên như Hoàng Kỳ, Thiên môn đông, Sơn thù du… được đánh giá cao không chỉ bởi hiệu quả làm săn se bề mặt da mà còn ức chế sự hoạt động quá mức của hệ giao cảm, và giúp kiểm soát tốt quá trình bài tiết mồ hôi của cơ thể. Hiện nay các hoạt chất sinh học đó đều có trong Tpcn Hòa Hãn Linh, bạn có thể tham khảo sử dụng.

Muốn điều chỉnh được hệ thần kinh trở về bình thường quả thực là một điều không hề dễ dàng, vì vậy, bạn cần phải kiên trì trong một thời gian nhất định ít nhất từ 3 đến 6 tháng hoặc dùng thường xuyên liên tục là tốt nhất. Tùy theo cơ địa cũng như mức độ ra nhiều mồ hôi ở mỗi người mà thời gian sử dụng có thể nhanh hay chậm nhưng hầu hết sau liệu trình trên, mồ hôi của bạn có thể giảm bớt hơn rất nhiều so với trước. Khi sử dụng sản phẩm có hiệu quả, bạn có thể dừng 1 – 2 tháng, sau đó mỗi năm bạn có thể nhắc lại 1- 2 đợt để duy trì kết quả đạt được.

Bên cạnh việc sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh, bạn cũng cần chú ý tới chế độ sinh hoạt hàng ngày như hạn chế các thực phẩm cay nóng và đồ uống chứa chất kích thích; nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và giữ tâm lý ổn định, tránh lo lắng căng thẳng bằng cách hít sâu thở chậm, tập thể dục nhẹ nhàng, vừa sức mỗi ngày.

Chúc bạn sức khỏe.

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online



  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận