Dùng Hòa Hãn Linh bao lâu thì có kết quả?

Trần Ngọc Nam: Sản phẩm Hoà Hãn Linh 01 hộp có bao nhiêu vỉ, 01 vỉ có bao nhiêu viên? Sử dụng 01 ngày bao nhiêu viên, trong ngày uống mấy lần? Sử dụng thời gian bao lâu thì có kết quả? Khi đã điều trị khỏi, không uống nữa thì có bị tái phát không?

Chào bạn

Một hộp Tpcn Hòa Hãn Linh gồm có 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Bạn nên sử dụng với liều 4 viên chia làm 2 lần và nên uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn bị ra nhiều mồ hôi do hệ thần kinh giao cảm bị rối loạn, để trấn tĩnh lại hệ thần kinh này và làm cho tuyến mồ hôi hoạt động như bình thường cần có thời gian, sự kiên trì của người bệnh. Tùy theo cơ địa và tình trạng ra nhiều mồ hôi ở mỗi người mà thời gian sử dụng sản phẩm này có thể khác nhau nhưng nhà sản xuất khuyên bạn nên dùng liên tục một liệu trình từ 2 – 3 tháng.

Do mồ hôi chịu tác động của nhiều yếu tố như nhiệt độ môi trường, căng thẳng tâm lý… nên chúng tôi không thể khẳng định mồ hôi sẽ khỏi hoàn toàn, tuy nhiên sau khi sử dụng sản phẩm này lượng mồ hôi của bạn sẽ giảm đi rất nhiều và để tránh tái phát, một năm bạn có thể dùng nhắc lại 1 – 2 lần.

Nếu mồ hôi nhiều do bạn mắc một số bệnh như cường giáp, tiểu đường, lao, béo phì… điều trị tốt các bệnh kể trên mồ hôi sẽ giảm.

Chúc bạn sức khỏe!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận