Đổ mồ hôi nhiều khi căng thẳng, tức giận, cười nhiều là bệnh gì?

kim oanh: Tôi rất hay bị ra mồ hôi, cứ mỗi lần có việc gì đó căng thẳng, tức giận hoặc vui quá, cười nhiều cũng đổ mồ hôi. Liệu tôi có mắc bệnh gì không và cách chữa như thế nào?

Chào bạn,

Đổ mồ hôi thường là một phản ứng tự nhiên của cơ thể. Khi bạn tập thể dục hoặc khi cơ thể bị nóng lên, những lúc thay đổi cảm xúc đột ngột, bối rối, căng thẳng, tức giận quá mức… sẽ khiến hệ thống thần kinh giao cảm được kích hoạt, làm tăng sản xuất mồ hôi để điều hòa thân nhiệt và giúp bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn. Tuy nhiên, nếu tình trạng đổ mồ hôi kéo dài, nó có thể gây phản ứng ngược lại và làm rối loạn chức năng của hệ thần kinh thực vật, tính cách của bạn sẽ thiếu điềm đạm hơn, hay nổi cáu hơn và kèm theo đó có thể tim đập nhanh, trống ngực, hồi hộp…

Trước mắt, bạn nên có gắng điều tiết tốt cảm xúc của mình, sắp xếp công việc hợp lý để tránh bị căng thẳng đầu óc. Đứng trước một việc gì đó, hãy bình tĩnh suy nghĩ kỹ mọi vấn đề trước khi cáu giận với người khác. Các động tác đứng hít sâu bằng mũi và thở ra từ từ bằng miệng cũng giúp bạn bình ổn hệ thần kinh rất tốt.

Nếu thường bị đổ mồ hôi, đừng ăn những thực phẩm cay nóng, gia vị có mùi, đồ uống gây kích thích hệ thần kinh như rượu bia, cafe đặc. Đồng thời, giải pháp hữu hiệu giúp bạn kiểm soát tốt tình trạng đổ mồ hôi từ thảo dược cũng là một lựa chọn phù hợp. Bạn có thể kết hợp sử dụng những sản phẩm chuyên biệt như Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 4 viên/ngày theo liệu trình từ 3- 6 tháng để cải thiện tình trạng của mình.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận