Đổ mồ hôi lưng kèm theo mùi khó chịu, phải trị thế nào?

cao thanh hà: Tôi rất hay bị đổ mồ hôi lưng, mỗi khi như vậy, tôi cảm thấy mình có mùi rất khó chịu, nhất là khi thay quần áo mà để 1 – 2 hôm là không thể chịu nổi. Tôi gặp phải tình trạng này cũng khá lâu rồi nhưng cũng không biết vì sao và làm cách nào để trị hết nó? Mong giải đáp giúp tôi.

Chào bạn,

Không biết tình trạng đổ mồ hôi lưng của bạn thường xuất hiện khi nào, trong những lúc trời nắng nóng, hoạt động nhiều, mặc nhiều quần áo hay là ra mồ hôi mọi lúc, mọi nơi…?

Nếu mồ hôi của bạn chỉ tiết ra khi nắng nóng, lúc căng thẳng thì bạn không cần lo lắng, bởi đây là hiện tượng rất bình thường của cơ thể, toát mồ hôi để làm mát và điều hòa thân nhiệt. Nhưng nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên liên tục, dù trong thời tiết mát mẻ thì bạn nên dành thời gian đến bệnh viện để được thăm khám cẩn thận, tìm đúng nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bác sĩ định hướng được phương pháp điều trị hiệu quả hơn.

Trên cơ thể của mỗi người có hàng triệu tuyến mồ hôi hoạt động, ngoài nước và các chất điện giải, một số tuyến sẽ tiết protein và các sản phẩm thải của cơ thể. Đây là những “món ăn” cho vi khuẩn kị khí trên da phát triển và gây mùi khó chịu. Để giải quyết, bạn nên lựa chọn mặc quần áo thoáng mát, tốt nhất là nên chọn vải từ cotton dễ thấm hút mồ hôi. Trong các bữa ăn hàng ngày, bạn cũng nên hạn chế các loại gia vị cay hoặc thực phẩm có mùi đặc biệt, tránh rượu bia hoặc những đồ uống chứa các chất gây kích thích hệ thần kinh.

Nhằm nâng cao hiệu quả kiểm soát mồ hôi, từ đó làm giảm bớt mùi khó chịu, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thêm Tpcn Hòa Hãn Linh trước và sau khi đi khám. Sản phẩm sẽ giúp làm tăng sức bền cho da, se khít lỗ chân lông, từ đó làm giảm tiết mồ hôi hiệu quả.

Chúc bạn mạnh khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận