Địa chỉ cắt hạch thần kinh giao cảm tại Hà Nội

Văn Bách: Em bị bệnh ra mồ hôi nhiều ở tay nay muốn tìm địa chỉ thuật cắt hạch thần kinh giao cảm tại Hà Nội. Xin tư vấn giúp em, em xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn,

Mồ hôi ra nhiều là chứng bệnh khá phổ biến ở người trẻ tuổi, với nguyên nhân thường là do rối loạn hệ thần kinh thực vật.  Do vậy, để hạn chế được tình trạng này bạn cần có phương pháp phù hợp giúp làm trấn tĩnh hệ thần kinh – nguyên nhân chính gây ra bệnh mồ hôi nhiều.

Bạn có thể đi thăm khám tại các chuyên khoa thần kinh tại BV Bạch Mai, BV 103, BV 108…. để được sự tư vấn tốt nhất của bác sĩ về phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm. Tuy nhiên trước khi quyết định áp dụng phương pháp này bạn nên cân nhắc kỹ vì nó chưa phải là giải pháp cuối cùng để chữa bệnh mồ hôi do không tác động được vào nguyên nhân gây bệnh. Mặt khác, sau khi cắt hạch giao cảm, vùng da tay có thể trở nên khô rát hơn và mồ hôi sẽ bị tăng tiết bù trừ tại các bộ phận khác của cơ thể.

Một số lời khuyên dưới đây có thể giúp ích với bệnh của bạn như: điều chỉnh chế độ ăn uống bằng cách tránh thực phẩm cay nóng và có chứa các chất kích thích gây tăng tiết mồ hôi như ớt, tiêu, đồ nướng, đồ chiên xào, gia vị có mùi, khói thuốc lá và chất kích thích. Thường xuyên tắm rửa mặc đồ thông thoáng để hạn chế việc bài tiết mồ hôi.

Đồng thời, bạn có thể sử dụng thêm những chế phẩm từ đông tây y kết hợp, giúp cân bằng hoạt động của hệ thần kinh giao cảm, tác động đến vào nguyên nhân gây bệnh, hơn nữa những vị thuốc từ thảo dược sẽ giúp làm se khít lỗ chân lông, săn se bề mặt da, từ đó sẽ làm giảm bệnh tăng tiết mồ hôi toàn thân cho bạn một cách hiệu quả và bền vững.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh

—————————————————————————————————

TPCN viên nén Hoà Hãn Linh – Chế phẩm từ Đông-Tây Y kết hợp giúp hỗ trợ điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi

Hoà Hãna Linh - Giúp hỗ trợ điều trị bệnh mồ hôi nhiều

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận