Dấu hiệu nào cho thấy dùng Hòa Hãn Linh hiệu quả với mồ hôi chân?

Vệ Minh Quân: Tôi bị ra mồ hôi nhiều ở chân, trước đây có dùng Hòa Hãn Linh được 3 tháng nhưng không có hiệu quả mấy nên đã dừng lại. Gần đây mồ hôi ra ngày càng nhiều khiến tôi rất khó chịu. Vậy bây giờ tôi có thể quay lại dùng sản phẩm này có được không? Dấu hiệu nào để tôi nhận biết là dùng Hòa Hãn Linh có hiệu quả?

Chào bạn,

Không biết thời gian qua bạn đã sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều lượng như thế nào, có đều đặn hàng ngày không? Chứng bệnh ra nhiều mồ hôi thông thường có nguyên nhân do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên. Để ổn định lại hệ thần kinh và điều chỉnh cân bằng hoạt động bài tiết mồ hôi của cơ thể trở về bình thường sẽ cần có thời gian và sự kiên trì rất lớn từ người bệnh. Nếu chỉ mới dùng 3 tháng thôi, có lẽ là chưa đủ để thiết lập lại cân bằng đó. Hơn nữa, việc điều trị ra mồ hôi nhiều sẽ không có hiệu quả cao nếu bạn không điều tiết tốt về cảm xúc, không điều chỉnh tốt về chế độ ăn uống. Hàng ngày bạn vẫn thức khuya, căng thẳng đầu óc hoặc ăn những đồ ăn cay nóng, uống rượu bia, cafe, hút thuốc lá, không luyện tập cách hít thở sâu… mà chỉ sử dụng mỗi Hòa Hãn Linh thôi thì rất khó có thể đạt được kết quả như ý muốn.

Bởi vậy, nếu bạn đã ngừng sử dụng sản phẩm đã lâu thì nay có điều kiện, bạn vẫn có thể quay trở lại dùng theo một liệu trình mới, cố gắng là dùng tối thiểu trong thời gian là 6 tháng với liều 4 đến 6 viên, chia làm 2 lần 1 ngày. Như chúng tôi đã nói, hiệu quả điều trị bệnh mồ hôi nhiều, đặc biệt là ở vùng chân sẽ phụ thuộc rất lớn vào chính bản thân bạn. Ngoài sự kiên trì dùng đúng liều lượng, trong chế độ ăn bạn cũng cần giảm bớt những thực phẩm cay nóng, đồ uống chứa chất kích thích. Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và giữ cho tinh thần luôn thỏa mái, vui vẻ bằng việc tập thể dục đều đặn, vừa sức mỗi ngày, tập hít sâu thở chậm hay ngồi thiền, yoga cũng rất tốt. Để hạn chế bớt sự khó chịu của mồ hôi chân, bạn cũng nên lựa chọn những đôi giày vừa chân, không quá chật và cũng không nên đi tất quá dày, bạn có thể mua sẵn 2 đôi đi đổi nhau. Nên để chân thoáng khí, vệ sinh hàng ngày để tránh bị nấm hoặc mùi hôi

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận