Công dụng Hòa Hãn Linh điều trị mồ hôi nhiều?

Nguyễn Hải: Tôi và con trai 8 tuổi bị ra mồ hôi tay, chân khi mùa hè về. Rất mong chuyên gia cho tôi lời khuyên về việc sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh trong trường hợp của hai bố con. Xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn

Ra nhiều mồ hôi có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như rối loạn hệ thần kinh thực vật, hoạt động nặng trong môi trường nhiệt độ cao hoặc mắc một số bệnh lý kèm theo như tiểu đường, tuyến giáp….

Thông thường, nếu bạn bị ra nhiều mồ hôi tay, chân từ khi còn nhỏ mà không mắc kèm các bệnh lý khác thì rất có thể bạn bị rối loạn hệ thần kinh thực vật và dẫn đến tình trạng này. Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh, tình trạng tăng tiết mồ hôi có thể được quyết định bởi yếu tố gen di truyền, dưới tác động của nhiệt độ môi trường, yếu tố tâm lý căng thẳng sẽ kích hoạt các gen đó, chính vì vậy, con trai bạn cũng bị ra mồ hôi tay chân như bạn.

Để việc điều trị được hiệu quả cao, bạn cần áp dụng những biện pháp giúp trấn tĩnh lại hệ thần kinh để việc điều tiết mồ hôi trở lại hoạt động bình thường. TPCN Hòa Hãn Linh có chứa các thành phần thảo dược bao gồm: Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ… có tác dụng giảm tính kích thích quá mức của hạch giao cảm giúp ổn định hệ thần kinh thực vật, săn se bề mặt da để giảm tiết mồ hôi ra bên ngoài.

Khi đã bị chứng tăng tiết mồ hôi, không dễ gì để điều trị khỏi hoàn toàn nếu đã bị từ lâu. Do đó, điều cần làm là bạn phải học được cách sống chung với bệnh. Việc sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh cũng vậy, sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ điều trị để lượng mồ hôi tiết ra ít hơn, tuy nhiên cần có thời gian điều trị kiên trì và lâu dài. Bạn nên sử dụng theo liệu trình 2 – 3 tháng, mỗi lần 4 – 6 viên/2 lần, uống tốt nhất khi đói, và 1 năm uống nhắc lại từ 1 – 2 lần.

Với trường hợp của con bạn, nếu sử dụng ngay sản phẩm từ bây giờ vẫn có thể chấm dứt hoàn toàn mồ hôi, do hệ thần kinh thực vật của cháu vẫn chưa bị ảnh hưởng nhiều, khả năng ổn định lại là rất lớn. Do đó, bạn có thể cho cháu dùng với liều 2 viên/ngày với một liệu trình điều trị tương tự như bạn.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh để làm giảm tiết mồ hôi, bạn nên hạn chế những thực phẩm cay nóng và đồ uống chứa chất kích thích, nên ngủ đủ giấc để đảm bảo sức khỏe. Bạn cũng có thể tập hít thở để điều hòa hệ thần kinh như tập yoga…

Chúc gia đình bạn sức khỏe!

Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận