Công dụng của Hòa Hãn Linh

Đỗ Minh Quang: Chị gái tôi bị bệnh ra nhiều mồ hôi, nhưng chị bị từ nhỏ, mà ra khắp người nên rất khổ sở. Gia đình tôi cũng tìm đủ cách mà bệnh tình không thuyên giảm nhiều. Hôm trước lên Hà Nội khám bác sĩ khuyên dùng một đợt Hòa Hãn Linh xem sao. Cho tôi hỏi công dụng của Hòa Hãn Linh là gì? Chị gái tôi bị nhiều năm rồi liệu dùng có hiệu quả không?

Chào bạn,

Nếu chị bạn đã được bác sĩ khuyên dùng sản phẩm Hòa Hãn Linh thì chị có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng sử dụng. Sản phẩm sẽ giúp làm ổn định hệ thần kinh giao cảm, làm săn se bề mặt lỗ chân lông nên sẽ giúp làm quá trình bài tiết mồ hôi. Đồng thời các thành phần như Thiên môn đông, Sơn thù du… có mặt trong sản phẩm sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, phòng chống mệt mỏi vì mất nước, mất điện giải do mồ hôi nhiều. Sản phẩm có tác dụng trong tất cả các trường hợp bị mồ hôi nhiều, kể cả khi chị bạn bị tăng tiết mồ hôi từ nhỏ.

Gia đình bạn cũng cần hiểu rằng, tiết mồ hôi là quá trình hoàn toàn có lợi, chỉ huy hoạt động này là do hệ thần kinh giao cảm. Nhưng chẳng may ở một số người hệ thần kinh này bị rối loạn, sẽ kích thích tuyến mồ hôi hoạt động quá mức, làm tăng tiết mồ hôi. Ở nhiều người bệnh, ngoài việc ra nhiều mồ hôi, họ có thể thấy tim đập nhanh, nhịp thở nhanh, hồi hộp, trống ngực, tay chân run… Vì vậy, việc điều trị nhằm làm ổn định hệ thần kinh nên tiến hành càng sớm càng tốt để ngăn ngừa nguy cơ hệ thần kinh bị rối loạn gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe của chị bạn.

Nhưng việc làm giảm mồ hôi là cả một quá trình dài, do đó chị bạn nên tuân thủ theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất dùng ít nhất từ 3 – 6 tháng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm nên: lựa chọn những thực phẩm có tính mát; không ăn nhiều đồ ăn, gia vị có tính nóng và mùi như tỏi, hành…; không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá; hạn chế thức khuya và cố gắng giải tỏa nỗi lo lắng bằng cách đi bộ, hít sâu thở chậm 15 – 30 phút mỗi ngày.

Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe!


Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận