Có nên tiêm botox để điều trị mồ hôi nhiều không?

Hà khểnh: Tôi có nên tiêm botox để điều trị mồ hôi nhiều không thưa chuyên gia? Tôi bị căn bệnh này từ nhỏ, đã dùng nhiều biện pháp nhưng hầu hết đều thất bại nên tôi rất chán nản. Xin tư vấn giúp tôi.

Chào bạn,

Tiêm botox là một phương pháp có thể giúp điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi. Botox là một nội độc tố, trước đây được sử dụng trong các phương pháp làm đẹp giúp xóa bỏ các nếp nhăn trên da mặt, nhưng do nhiều phản ứng phụ nên hiện nay hiếm khi được sử dụng cho mục đích này.

Còn đối với chứng bệnh tăng tiết mồ hôi, Botox được tiêm dưới da nơi được cho ra nhiều mồ hôi nhất, nó sẽ làm vô hiệu hóa và ngăn chặn các tín hiệu thần kinh dẫn truyền từ não đến các tuyến mồ hôi của cơ thể, từ đó làm giảm lượng mồ hôi. Phương pháp này có thể mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn và bạn sẽ cần duy trì điều trị lặp lại sau khoảng 4 tháng. Hạn chế lớn nhất của phương pháp này là gây đau, đỏ nơi tiêm thuốc, yếu cơ, nóng bừng, người mệt mỏi, nôn, buồn nôn….

Chính vì những lý do trên mà bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định thực hiện phương pháp này. Một số nghiên cứu cho thấy, các hoạt chất sinh học từ thảo dược thiên nhiên có khả năng làm giảm tiết mồ hôi theo cơ chế toàn diện hơn. Đặc biệt là Thiên môn đông và Sơn thù du là hai trong số thảo dược có khả năng điều hòa thân nhiệt và ức chế sự hưng phấn của hệ giao cảm; giúp làm tăng sức bền của da, ngăn ngừa bài tiết mồ hôi quá mức một cách tự nhiên và bền vững.

Hiện nay để thuận tiện cho việc sử dụng, bạn có thể tham khảo đến những sản phẩm có dạng bào chế hiện đại như Tpcn Hòa Hãn Linh để hỗ trợ điều trị chứng ra mồ hôi nhiều. Ngoài ra, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống, làm việc khoa học, ăn nhiều rau xanh, hạn chế bia rượu, thuốc lá, cà phê cũng như tập thể dục đều đặn hàng ngày. Có thể với những biện pháp này, bạn giúp sẽ nhận được lợi ích nhiều hơn so với phương pháp tiêm botox.

Chúc bạn sớm điều trị được căn bệnh này.


Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều

Tư vấn mua hàng online

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận