Có nên ngừng dùng Hòa Hãn Linh vào mùa đông không?

Trần Chiến: Tôi đã uống Hòa Hãn Linh hơn 2 tháng, đến nay, tình trạng ra nhiều mồ hôi tay chân được cải thiện khá tốt, lượng mồ hôi giảm khoảng 60% so với trước. Hiện tại thì thời tiết đang bắt đầu vào mùa đông, trời lạnh và hanh khô nên mồ hôi cũng tiết ra ít hơn. Cho hỏi, tôi có thể tạm ngừng Hòa Hãn Linh trong thời gian này không? Nếu ngừng có làm mồ hôi trở lại không?

Chào bạn,

Thực tế, trong quá trình chăm sóc khách hàng, chúng tôi đã gặp khá nhiều trường hợp sử dụng Hòa Hãn Linh được khoảng 1 – 2 tháng thấy cải thiện tốt, lượng mồ hôi giảm đi nhiều, vừa lúc đó thời tiết lại bắt đầu chuyển lạnh nên nghĩ rằng mồ hôi sẽ không tiết nữa mà ngừng sử dụng sản phẩm để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều đó là không nên, bởi tăng tiết mồ hôi là bệnh lý do rối loạn thần kinh thực vật gây ra, khiến cho tuyến mồ hôi bài tiết mất kiểm soát mà không phụ thuộc vào thời tiết, nghĩa là bất kể vào mùa đông hay mùa hè thì mồ hôi vẫn cứ ra nhiều liên tục. Mặc dù, khi thời tiết lạnh, lượng mồ hôi tiết ra có thể giảm một chút, nhưng khi chức năng hệ thần kinh thực vật còn chưa thực sự ổn định thì tình trạng này rất dễ tái phát trở lại.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, người bệnh nên sử dụng Hòa Hãn Linh tối thiểu một đợt từ 3 – 6 tháng, đây chính là thời gian cần thiết để các thành phần trong sản phẩm phát huy tác dụng, điều chỉnh ổn định hoạt động hệ thần kinh thực vật, từ đó dần đưa quá trình bài tiết mồ hôi trở lại bình thường để giảm mồ hôi một cách bền vững, lâu dài. Hiện tại, bạn đang có đáp ứng rất tốt sau 2 tháng dùng Hòa Hãn Linh, nếu ngừng lúc này thì chưa đủ liệu trình khiến cho mồ hôi có cơ hội tái phát trở lại, làm kéo dài thời gian điều trị, hơn nữa còn bỏ phí mất tác dụng của sản phẩm trước đó.  

Do vậy, ngay cả khi thấy mồ hôi giảm hay khi thời tiết chuyển lạnh, bạn vẫn nên dùng đủ liệu trình tối thiểu là 3 – 6 tháng để tránh nguy cơ tái phát. Sau thời gian này, bạn có thể ngừng và mỗi năm nhắc lại 1 – 2 đợt hoặc dùng duy trì ở liều thấp 2 – 4 viên/ngày để kiểm soát tốt mồ hôi. Hòa Hãn Linh có thành phần lành tính từ thảo dược, an toàn, không gây tác dụng phụ nên bạn hãy an tâm sử dụng lâu dài. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng Hòa Hãn Linh và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của những người bị ra nhiều mồ hôi đã trị bệnh thành công trong các bài viết sau:

Hướng dẫn sử dụng Hòa Hãn Linh đạt hiệu quả tối ưu

Kinh nghiệm trị chứng đổ mồ hôi nhiều nhờ thảo dược

Tăng tiết mồ hôi là tình trạng mạn tính, do đó, bạn nên kiên trì điều trị, kết hợp sử dụng Hòa Hãn Linh cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, bạn có thể gọi đến số điện thoại/zalo: 0988.384.068 để được tư vấn giải đáp.

Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!

Dược sỹ Hồ Hà

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận