Cắt hạch thần kinh giao cảm sau 1 tuần bị tiết mồ hôi nhiều hơn, phải làm sao?

Duy Khang: Em đã cắt hạch thần kinh giao cảm nhưng chỉ được 1 tuần đầu bàn tay và nách rất khô thoáng. Sau đó em bị ra mồ hôi trở lại, đặc biệt là ở vùng đùi, bẹn và lòng bàn chân đến nỗi em phải thay 3 - 4 cái quần trong 1 ngày. Mỗi ngày đến lớp em đều rất ngại giao tiếp hoặc vui chơi cùng bạn bè. Em rất hoang mang về bệnh của mình. Rất mong chuyên gia tư vấn giùm em.

Chào bạn,
Bệnh tăng tiết mồ hôi nguyên nhân chính thường là do rối loạn hệ thần kinh thực vật. Cắt hạch thần kinh giao cảm là phương pháp ngoại khoa chỉ tác động được phần ngọn của vấn đề mà không trị được nguyên nhân. Vì vậy, sau phẫu thuật, mồ hôi có thể giảm ở tay nhưng sẽ gây tăng tiết bù trừ ở các bộ phận khác khiến bạn khó chịu gấp đôi.

Ngoài phương pháp phẫu thuật, hiện nay vẫn có những giải pháp khác giúp làm giảm tình trạng khó chịu này và nhiều người bệnh đã áp dụng thành công như: điều chỉnh chế độ ăn uống, tránh thực phẩm cay nóng, chứa chất kích thích gây tăng tiết mồ hôi; mặc trang phục thoáng mát khi làm việc; vệ sinh sạch sẽ vùng dưới cánh tay hàng ngày. Đồng thời, bạn có thể tham khảo sử dụng những chế phẩm từ đông tây y kết hợp, giúp cân bằng hoạt động của hệ thần kinh giao cảm, tác động chính vào căn nguyên gây chứng mồ hôi nhiều, hơn nữa những vị thuốc thảo dược còn giúp làm se khít lỗ chân lông, bảo vệ bề mặt da, từ đó sẽ làm giảm bệnh tăng tiết mồ hôi cho bạn một cách hiệu quả, an toàn và bền vững lâu dài như thực phẩm chức năng Hòa Hãn Linh.

Chúc bạn sớm tìm được giải pháp cho mình.
Thân!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận