Cắt hạch giao cảm có trị khỏi hoàn toàn bệnh mồ hôi nhiều không?

Nguyễn Lâm Tùng: Em năm nay 18 tuổi, mắc chứng bệnh đổ mồ hôi tay chân cũng lâu rồi, từ ngày còn bé đi học lớp 1. Trước đây đã uống nhiều loại thuốc nam và thuốc bắc nhưng không mấy cải thiện. Em muốn hỏi về phương pháp cắt hạch giao cảm có trị khỏi hoàn toàn bệnh mồ hôi nhiều không? Em có nên thực hiện ngay bây giờ không?

Chào bạn,

Bạn bị ra nhiều mồ hôi chân tay từ lâu, theo chúng tôi có nguyên nhân do rối loạn chức năng của hệ thần kinh thực vật, cường giao cảm gây nên. Một số biện pháp dân gian như ngâm chân tay lá lốt, lá dâu tằm hoặc các loại thuốc nam, thuốc bắc… có thể giúp làm giảm tiết mồ hôi ở mức độ nào đó, tuy nhiên kết quả như thế nào còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng ra mồ hôi nhiều hay ít ở mỗi người. Cắt hạch thần kinh giao cảm được coi là phương pháp có hiệu quả trong việc điều trị chứng ra nhiều mồ hôi ở bàn tay. Tuy nhiên, đằng sau kết quả đạt được, một số tác dụng phụ sau này có thể khiến bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng, thời gian đầu lòng bàn tay của bạn có thể khô ráo, nhưng sau khoảng 2 đến 3 năm, mồ hôi sẽ ra nhiều hơn ở vùng cánh tay, đầu, cổ lan xuống sau lưng và bù trừ nhiều hơn ở lòng bàn chân. Ấy là chưa kể đến những rủi ro khác có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Bạn có thể hiểu thêm về phương pháp điều trị này trong bài viết:

https://mohoinhieu.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/noi-soi-cat-hach-than-kinh-giao-cam-co-lam-giam-bot-mo-hoi.html

Một khi đã cắt hạch giao cảm đi rồi thì rất khó có thể nối trở lại, hơn nữa việc khắc phục tình trạng tiết mồ hôi bù trừ sau phẫu thuật sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Thay vì phải đối mặt với các biến chứng đó vào thời điểm này, bạn có thể tham khảo biện pháp điều trị từ việc kết hợp Đông – Tây y thông qua việc sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh cùng với chế độ sinh hoạt ăn uống, luyện tập. Với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên như Hoàng kỳ, Thiên môn đông, Sơn thù du sẽ tác động trấn tĩnh hệ thần kinh giao cảm, tăng cường sức bền trên bề mặt da và điều chỉnh lại quá trình bài tiết mồ hôi của cơ thể. Tuy nhiên để hệ thần kinh hoạt động trở về trạng thái ổn định sẽ cần có thời gian, vì vậy, bạn cần kiên trì sử dụng theo một liệu trình lâu dài, ít nhất là 3 đến 6 tháng, không nên nóng vội mà bỏ dở giữa chừng. Đồng thời, bên cạnh sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh, bạn cũng cần chú ý hơn tới chế độ sinh hoạt hàng ngày, nên tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn để nâng cao sức khỏe, tập hít sâu thở chậm để giảm căng thẳng và hạn chế mồ hôi. Về chế độ ăn thì nên tránh sử dụng những thực phẩm, gia vị cay nóng và đồ uống chứa chất kích thích.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận