Cách trị mồ hôi tay tối ưu? 

Đỗ THị Ngát: Thưa chuyên gia, tôi năm nay 24 tuổi, bị bệnh mồ hôi tay. Khi trời lạnh hay tinh thần thoải mái thì không ra. Vì chứng mồ hôi tay nhiều này mà tôi gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách trị mồ hôi tay tối ưu?

Chào bạn,

Rất khó để có thể chữa dứt hoàn toàn chứng ra nhiều mồ hôi tay của bạn bởi lẽ nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhiệt độ môi trường, tâm lý… Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này bằng một sống lành mạnh: hạn chế các thực phẩm cay nóng,ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước; hạn chế thức khuya cũng như lo lắng căng thẳng quá mức.

Đồng thời, bạn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh – sản phẩm chuyên biệt giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật và làm tiết mồ hôi nhiều với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Với giải pháp trị mồ hôi tay từ thảo dược này, bạn có thể giảm tiết mồ hôi tay từ 70 – 80%, đó cũng cách trị mồ hôi tay tối ưu được nhiều người bệnh tin dùng cho hiệu quả cao, như chia sẻ của người bệnh trong video dưới dây:

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận