Cách trị mồ hôi tay chân nhiều tại nhà hiệu quả? 

Thái Hoàng: Cũng đã 1 thời gian dài tôi bị đổ mồ hôi tay chân nhiều. Dù trời mùa đông nhưngtay chân tôi vẫn có mồ hôi và lạnh buốt, mồ hôi chân ra nhiều khiến tôi đi giày dép rất khó chịu đã thế lại còn có mùi. Xin chuyên gia hướng dẫn giúp tôi cách trị mồ hôi tay chân nhiều tại nhà hiệu quả?

Chào bạn,

Mồ hôi ra quá nhiều, đặc biệt ở lòng bàn chân, bàn tay ngoài việc ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày còn tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi, từ đó gây ra mùi khó chịu, viêm da, rạn da… Hiện nay chưa có bất cứ phương pháp nào có thể trị dứt điểm chứng ra nhiều mồ hôi tay chân của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể giảm bớt lượng mồ hôi tiết ra bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý như hạn chế thực phẩm cay nóng, hạn chế đồ uống chứa chất kích thích cũng như tránh thức khuya, lo lắng căng thẳng. Một số cách trị mồ hôi tay chân dân gian như sử dụng lá lốt, trà xanh, muối ăn… được hướng dẫn trong bài viết Triệt tiêu đổ mồ hôi tay chân cũng có thể giúp bạn cải thiện tình trạng này.

Cùng với đó, bạn có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh – sản phẩm chuyên biệt giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật để làm giảm tiết mồ hôi tay chân với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Với giải pháp từ thảo dược này, rất nhiều người bệnh đã giảm tới 80% mồ hôi tay chân, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận