Cách trị mồ hôi tay chân bằng lá lốt hiệu quả nhất?

hòa quý: Thưa chuyên gia, tôi được biết lá lốt có thể trị chứng mồ hôi tay chân nhưng tôi không biết phải sử dụng như thế nào. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách trị mồ hôi tay chân bằng lá lốt hiệu quả nhất?

Chào bạn,

Lá lốt trị mồ hôi tay chân vốn không phải là thông tin quá mới lạ với chúng ta. Tuy nhiên, ít ai biết được cách sử dụng loại lá này như thế nào cho hiệu quả. Dưới đây là những cách trị mồ hôi tay chân bằng lá lốt tốt nhất mà bạn có thể áp dụng:

Cách 1: Dùng thân, lá và rễ lá lốt rang vàng, hạ thổ, sắc uống trong 7 ngày liền, nghỉ 4 – 5 ngày sau đó tiếp tục sử dụng bài thuốc này thêm 1 tuần.

Cách 2: Bạn hãy nấu nước lá lốt, cho thêm chút muối tinh, ngâm tay trong nước ấm, áp dụng ít nhất một lần trong ngày.

Ngoài ra, bạn có thể chế biến lá lốt thành những món ăn ngon mà lại có tác dụng như những vị thuốc như chả lá lốt, thịt rang lá lốt…

Hiệu quả của điều trị mồ hôi chân tay bằng lá lốt còn tùy thuộc vào cơ địa từng người. Thực tế, có rất nhiều người bệnh dù đã áp dụng phương pháp này nhưng mồ hôi tay ra chân vẫn ra nhiều. Trong những trường hợp này, khi kết hợp thêm những sản phẩm hỗ trợ Tpcn Hòa Hãn Linh, mồ hôi đã giảm tới 70 – 80%. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận