Cách khắc phục ra mồ hôi tay nhiều khi chơi thể thao?

lương đình: Tôi là vận động viên cầu lông nhưng lại mắc chứng ra mồ hôi tay nhiều, mỗi khi cầm vợt thấy rất trơn và dễ bị tụt. Vậy làm sao để hạn chế chứng mồ hôi tay nhiều bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc luyện tập của tôi? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia.

Chào bạn,

Qua chia sẻ của bạn, rất có thể bạn đang gặp chứng ra nhiều mồ hôi tay nhiều do rối loạn hệ thần kinh thực vật. Đây là hệ thần kinh điều khiển hoạt động bài tiết mồ hôi của cơ thể và rất dễ bị kích thích bởi các yếu tố như nhiệt độ môi trường, chế độ ăn uống, cảm xúc…

Mồ hôi tay nhiều gây không ít khó khăn trong quá trình luyện tập, có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn. Chính vì vậy, bạn nên khắc phục sớm. Điều trị chứng tăng tiết mồ hôi là vấn đề khó, tuy nhiên không phải không có cách. Quan trọng nhất vẫn là sự kiên trì của người bệnh. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng đang gặp phải bằng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý: hạn chế đồ ăn cay nóng, tránh thức khuya lo lắng căng thẳng cũng như nên tập những bài tập luyện khí như yoga, thiền, hít sâu thở chậm để điều tiết cảm xúc tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng sớm những sản phẩm chuyên biệt giúp giảm tiết mồ hôi như Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Với thành phần là các thảo dược giúp làm mát cơ thể; an thần, trấn tĩnh để ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, sản phẩm sẽ giúp ngăn mồ hôi tay tiết ra hiệu quả. Dưới đây là chia sẻ của một người bị mồ hôi tay nhiều đã đáp ứng khá tốt với sản phẩm này, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video dưới đây:

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận