Cách điều trị mồ hôi chân tay hiệu quả, an toàn

văn hoàng: Tôi bị ra rất nhiều mồ hôi, đặc biệt là ở chân tay. Mỗi khi hồi hộp hoặc làm việc gì là mồ hôi lại toát ra, có khi chảy thành giọt. Tôi muốn hỏi có cách điều trị mồ hôi chân tay nào thực sự hiệu quả không? Nếu tôi muốn cắt hạch giao cảm thì có khỏi hoàn toàn bệnh này không?

Chào bạn,

Ra nhiều mồ hôi mặc dù không gây ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe, nhưng lại có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu, tâm lý e ngại, mất tự tin trong giao tiếp công việc và cuộc sống thường ngày. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đổ mồ hôi chân tay thường là do chứng rối loạn thần kinh thực vật gây ra.

Hiện nay, vẫn chưa có loại thuốc nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh ra nhiều mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật. Các phương pháp điều trị chủ yếu nhằm mục đích là làm giảm bớt phần nào tình trạng đổ mồ hôi. Ngay cả khi cắt hạch thần kinh giao cảm, một phương pháp được khá nhiều người biết đến nhưng cũng không thể điều trị khỏi triệt để bệnh, bởi nó chỉ có tác dụng khi bạn ra nhiều mồ hôi ở lòng bàn tay, trong khi hậu quả mà nó để lại cũng khiến không ít người thấy phiền toái. Sau khi cắt hạch, vùng da tay có thể trở nên khô rát, khó chịu và có hơn 80% các trường hợp sau cắt hạch bị tăng tiết mồ hôi bù trừ ở phần thân dưới, làm cho lòng bàn chân hoặc lưng bị ra nhiều mồ hôi hơn so với trước đây.

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn một phương pháp “an toàn” hơn, ví dụ sử dụng các thảo dược truyền thống để trị chứng tăng tiết mồ hôi, điển hình như Tpcn Hòa Hãn Linh. Sản phẩm với sự kết hợp Đông – Tây y có tác dụng ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, từ đó làm giảm tiết mồ hôi một cách tự nhiên. Nếu kiên trì sử dụng đúng liều đúng hướng dẫn với liều 4 – 6 viên/ngày từ 3- 6 tháng, bạn có thể giảm bớt tình trạng mồ hôi nhiều ở mình tới 70 – 80%. Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm này, để giảm tiết mồ hôi đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần chú ý hạn chế các thực phẩm cay nóng, hạn chế sử dụng đồ uống chứa chất kích thích cũng như nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và tập các bài thể dục nhẹ nhàng như hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga để điều tiết cảm xúc của mình.

Chúc bạn sức khỏe!

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận