Bị hồi hộp, căng thẳng, mồ hôi ra nhiều khi đứng trước đám đông là làm sao?

Lê Quang Hoàng: Cháu năm nay 20 tuổi, đang là sinh viên. Cháu có tật là cứ đứng trước đám đông, hoặc nói chuyện với những người lạ thì luôn bị hồi hộp, mất bình tĩnh. Những lúc như thế mồ hôi ở bàn tay lại ra nhiều, có lúc chảy thành giọt, mặc dù lúc bình thường tay cháu vẫn khô ráo. Cho cháu hỏi như vậy là bị làm sao ạ? Cháu cảm ơn ạ.

Chào bạn,

 Tình trạng hồi hộp, căng thẳng của bạn có thể là một trong những dấu hiệu về tâm lý và điều này hoàn toàn có thể cải thiện được. Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì cũng có thể nguyên nhân là do hệ thần kinh thực vật bị rối loạn, khiến chúng ta dễ mất bình tĩnh, tim đập nhanh và tăng tiết mồ hôi.

Có rất nhiều cách để bạn có thể khắc phục tình trạng này, ví dụ như việc tự rèn luyện bản thân bằng cách phát biểu trước đám đông từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn (phát biểu trong nhóm bạn, trong lớp học…) để tạo thói quen không bị căng thẳng, mất bình tĩnh trước đám đông). Khi tình trạng này xảy ra thường xuyên và gây bất tiện đến công việc, bạn có thể giải quyết tình trạng này thông qua những sản phẩm hỗ trợ giúp ổn định hoạt động dẫn truyền thần kinh và làm giảm chứng hồi hộp, lo âu. Điển hình như TPCN Hòa Hãn Linh, ngoài tác dụng giúp bạn bớt hồi hộp, mất bình tĩnh trước đám đông, Hòa Hãn Linh còn giúp ngăn ngừa tình trạng bài tiết mồ hôi quá mức của cơ thể, do vậy, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng chế phẩm thảo dược này.

Để được tư vấn cụ thể về bệnh và cũng như cách sử dụng Hòa Hãn Linh hiệu quả, đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi theo số tư vấn: 0866.746.966 0962.546.541 (Giờ hành chính)

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và lấy lại sự tự tin khi đứng trước đám đông!

 

Hòa Hãn Linh - Giúp giải tỏa nỗi lo mồ hôi nhiều

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   lò van Hoàng
   lò van Hoàng
   4 Năm Trước

   Cháu nam nay 24 tuoi roi khong hiểu sao 3 nam tro về đay cháu hay bị toát nhiều mô hôi tren đau và mặt khi đứng truoc đam đông cháu cam thấy rất khó chiu mong chuyen gia tu van giup chau ạ chau cảm on