Bệnh mồ hôi nhiều có trị hết được không?

Linh: Thưa chuyên gia, năm nay em 21 tuổi em hay đổ nhiều mồ hôi cả buổi sáng lẫn tối ạ. Ban đầu em cứ nghĩ do thòi tiết nóng , nhưng sau đó mồ hôi ra nhiều hơn trước ạ. Khi sử dụng sp trên , liệu có trị hết không ạ. Em cảm ơn

Chào bạn,

Tình trạng ra nhiều mồ hôi của bạn nếu do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên sẽ không có biện pháp nào có thể trị hết hoàn toàn. Tất cả những biện pháp hiện nay, đều nhằm mục đích giảm tiết được lượng mồ hôi tiết ra. Với Tpcn Hòa Hãn Linh, đây là sản phẩm được kết hợp giữa Đông – Tây y có tác dụng ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, từ đó làm giảm lượng mồ hôi nhiều của bạn an toàn và hiệu quả. Mặc dù không thể trị khỏi hoàn toàn chứng bệnh này, nhưng nếu kiên trì sử dụng với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng, bạn có thể giảm được lượng mồ hôi tiết ra từ 70-80% như trường hợp của một người bệnh trong clip sau:

Cùng với việc sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh đều đặn hàng ngày theo liệu trình trên, để mồ hôi giảm được tốt nhất, bạn cũng cần có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý: hạn chế thực phẩm cay nóng, hạn chế đồ uống chứa chất kích thích cũng như tránh thức khuya, lo lắng căng thẳng. Ngoài ra, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và tập thể dục đều đặn, vừa sức mỗi ngày để nâng cao sức khỏe bản thân. Chúc bạn sức khỏe!


BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận