Đừng để mồ hôi trở thành gánh nặng thi cử

Tăng tiết mồ hôi là một chứng bệnh ngày càng phổ biến hiện nay, thậm chí nhiều trường hợp đã mắc bệnh này ngay từ độ tuổi đến trường. Đó là hiện tượng mồ hôi tiết ra nhiều hơn nhu cầu sinh lý bình thường của cơ thể khiến bao người mặc cảm trong sinh hoạt, học tập và giao tiếp xã hội.

Tăng tiết mồ hôi ảnh hưởng thế nào đến tuổi học trò?

Trong một buổi khảo sát ở trường học, chúng tôi đã được lắng nghe những chia sẻ của các em học sinh tại đây. Do đang ở trong độ tuổi dậy thì, luôn muốn được vận động, vui chơi hết mình, nhưng chứng tăng tiết mồ hôi đã làm hạn chế sinh hoạt của các em. Điển hình như trường hợp của Hưng: “Chỉ vận động nhẹ mà cơ thể em cũng ra rất nhiều mồ hôi. Cứ đến môn Thể dục là em phải mang thêm áo đi thay, rồi cũng ngại chẳng dám chơi thể thao nhiều vì sau khi chơi xong người em luôn ướt sũng”. Điều này đã trở thành một nỗi lo lắng thường trực, khiến Hưng mất tự tin khi giao tiếp với các bạn xung quanh.

Khác với Hưng, Ngân lại là một ví dụ khác: “Tay em luôn ra mồ hôi dù trời nóng hay lạnh. Vì vậy, chiếc khăn tay đã trở thành người bạn bất đắc dĩ của em. Có lần đi thi, do lỡ mang theo chiếc khăn có thêu chữ khiến cô giáo hiểu lầm và không cho mang vào phòng vì sợ em “quay bài”. Em lo lắng suốt cả buổi vì sợ mồ hôi nhiều sẽ làm ướt bài thi, ảnh hưởng đến kết quả…”

Ra nhiều mồ hôi tay ảnh hưởng đến việc học tập của trẻ

Mùa thi đang đến gần, trước nỗi lo lắng của con em mình, rất nhiều bậc phụ huynh sốt sắng mong tìm được phương cách hóa giải chứng bệnh khó chịu này. Khoa học hiện nay vẫn chưa có phương pháp nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Đơn cử như phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm, mồ hôi có thể hết cục bộ tại tay nhưng nó lại là con dao hai lưỡi vì gây tăng tiết bù trừ ở phần thân dưới nhiều hơn, bên cạnh đó, bàn tay trở nên thô ráp, khó chịu.

Với chứng bệnh này, điều quan trọng là tinh thần phải luôn thoải mái, tăng cường giao tiếp để xóa đi những mặc cảm cá nhân. Trang phục thoáng mát, vệ sinh thân thể thường xuyên, uống nhiều nước… Nên kết hợp sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên để hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi. Trong đó, có thực phẩm chức năng Hòa Hãn Linh giúp làm giảm chứng tăng tiết mồ hôi rất hiệu quả và đang được nhiều người quan tâm hướng tới sử dụng.

………………………………………………………………………………………………………………………

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng (từ 2 hộp)

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận