Chữa tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể bằng sóng RF hội tụ SWEAT – X (Không phẫu thuật)

Ngoài vấn đề tăng tiết mồ hôi gây ẩm ướt, một số người lại khổ sở vì mùi cơ thể (body odor). Mùi cơ thể không tốt cũng sẽ làm người ta mất tự tin, gây trở ngại trong giao tiếp và sẽ tác động làm hạn chế khả năng thành đạt trong cuộc sống…Theo thống kê, trên thế giới có khoảng 3% số người bị chứng tăng tiết mồ hôi, tức là khoảng trên 210 triệu người. Mồ hôi có thể bị tăng tiết ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể gây trở ngại rất nhiều cho sinh hoạt và giao tiếp.

Mồ hôi có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể

Cùng tiết từ bên dưới da, nhưng các tuyến mồ hôi thông thường (eccrine sweat gland – tuyến mồ hôi ngoại tiết) ở độ sâu 2-4 mm, thành phần là một hỗn hợp chủ yếu gồm nước và muối, tiết trực tiếp ra da. Trong khi đó, tuyến mố hôi gây mùi (apocrine sweat glands – tuyến đầu tiết) lại ở sâu 6-8 mm, là một chất dịch đặc, gắn kết với nang lông, tiết dịch vào các nang lông để ra da. Loại dịch này thường bị các vi khuẩn ở da tác động làm phân hủy protein và acid béo gây mùi. Tuyến mồ hôi gây mùi này chỉ có ở vùng nách và vùng bộ phận sinh dục.

Điều trị tăng tiết mồ hôi

Để điều trị tăng tiết mồ hôi, đã có các biện pháp:

– Biện pháp xâm lấn: phẫu thuật trực tiếp hoặc nội soi để cắt hạch thần kinh giao cảm hoặc hủy tuyến mồ hôi…

– Biện pháp không xâm lấn: dùng thuốc thoa, thuốc uống, dùng công nghệ Điện chuyển Ion, chích Botox, dùng thiết bị vi sóng…

Chữa tăng tiết mồ hôi bằng Sweat-X: Các biện pháp này dù có hiệu quả nhất định nhưng vẫn còn nhiều mặt hạn chế. Để khắc phục hạn chế của một số biện pháp cũ, hiện vừa có một công nghệ mới phát minh có thể chữa đồng thời vấn đề tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể sử dụng thiết bị với tên gọi Sweat-X, không phải phẫu thuật và không cần dùng thuốc, với các đặc điểm:

– Thiết bị dùng công nghệ sóng RF hội tụ (RF Focused), kết hợp cùng lúc 2 đầu điều trị Unipolar (Đầu hợp cực) và Coaxipolar (Đầu đồng trục). Đầu Coaxipolar phát sóng RF tác động sâu 6 mm và đầu Unipolar tác động sâu đến 20mm. Với sự kết hợp của 2 loại đầu điều trị, sóng điện từ tần số 40,68 Mhz sẽ làm nóng, nâng nhiệt độ lên dần và duy trì nhiệt độ mô bên dưới da từ 40 à 480C trong một thời gian đủ dài để làm bất hoạt toàn bộ các tuyến mồ hôi cạn và sâu, từ đó sẽ làm giảm tiết mồ hôi của cả 2 loại tuyến này. Ngoài ra, do bộ phận tiếp xúc với da của các đầu điều trị này được làm lạnh nên dù nhiệt độ bên dưới da cao, vẫn không gây khó chịu khi điều trị.

– Thời gian điều trị: tùy theo diện tích. Với vùng nách, thời gian cho cả 2 bên khoảng 30 phút, cần điều trị từ 2- 4 lần, mỗi lần cách khoảng 1 tuần.

– Ưu điểm của công nghệ mới Sweat-X:

+ Vấn đề tăng tiết mồ hôi có thể được cải thiện ngay sau khi điều trị và duy trì lâu dài.

+ Ngoài làm giảm tiết mồ hôi, đồng thời còn làm giảm mùi cơ thể.

+ Không đau, không tác dụng phụ.

+ Thời gian điều trị nhanh và không cần thời gian chờ hồi phục nên có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi vừa điều trị xong.

+ Trước mắt máy này được thiết kế tập trung vào điều trị vùng nách, nhưng từng bước đang được tiếp tục nghiên cứu mở rộng ứng dụng sang điều trị tăng tiết mồ hôi và mùi ở các vùng khác của cơ thể.

Thiết bị công nghệ mới Sweat-X vừa được phát minh này đã được đưa vào Việt Nam. Tuy nhiên đây là công nghệ mới và cần một thời gian để kiểm nghiệm chất lượng cũng như tính xác thực. Bên cạnh đó chi phí để thực hiện cũng khá tốn kém, 1 liệu trình điêu trị thường từ làm từ 4-6 lần, 1 tuần/lần, chi phí cho mỗi lần thực hiện khoảng trên dưới 5tr.


————————————————————————————    

 

BẢNG GIÁ

Hoà Hãn Linh hộp 30 viên (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 5 hộp: 185.000 đồng/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: 170.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên

Đặt hàng online  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận